Hội Chợ Vàng Khuyến Mại 2016

– Mục đích: Tạo ra một sự kiện mua sắm tập trung dành cho tất cả các doanh nghiệp muốn tham gia và giảm giá sản phẩm, hàng hóa bao gồm cả các doanh nghiệp nhỏ không có khả năng thực hiện khuyến mại trong cả tháng. Đồng thời tạo điều kiện cho người dân nội thành và ngoại thành được mua sắm nhiều mặt hàng khuyến mại, giảm giá tại cùng một địa điểm.

– Thời gian dự kiến: 05 ngày từ ngày 25/11 – 29/11/2016

– Địa điểmTại Cung thể thao Quần Ngựa, Văn Cao, Q.Ba Đình, Hà Nội.

– Số lượng gian hàng: Khoảng 200 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

– Nhóm sản phẩm, ngành hàng tham gia hội chợ: Các dịch vụ, sản phẩm hàng hóa tiêu dùng có thương hiệu, uy tín trên thị trường được người tiêu dùng yêu thích, các sản phẩm công nghiệp chủ lực, các sản phẩm làng nghề. Bao gồm:

+ Nhóm ngành hàng công nghiệp chủ lực.

+ Nhóm sản phẩm làng nghề.

+ Nhóm thực phẩm, ăn uống.

+ Nhóm thời trang, dệt may, giầy dép.

+ Nhóm sản phẩm làm đẹp, hóa mỹ phẩm.

+ Nhóm ngành hàng điện, điện máy, điện tử máy tính.

+ Đồ gia dụng và các mặt hàng thiết yếu.

+ Nhóm ngành Viễn Thông – CNTT

+ Ngân hàng

+ Nội thất gia đình.

+ Dịch vụ, sản phẩm du lịch.

+ Các sản phẩm tiêu dùng khác (không bao gồm rượu, thuốc lá).

– Nội dung:hoi-cho-vang-khuyen-mai-2

+ Các gian hàng trong hội chợ sẽ đồng loạt có những chương trình khuyến mại giảm giá từ 10% – 50% hoặc ưu đãi tương đương đối với người tiêu dùng tham quan mua sắm trong thời gian diễn ra hội chợ.

+ Tổ chức khu vực riêng dành cho các sản phẩm ẩm thực vùng miền và thực phẩm sạch.

+ Khuyến khích các gian hàng thực hiện hoặc phối hợp với ban tổ chức thực hiện chương trình giờ vàng ưu đãi cho người tiêu dùng mua sắm tại hội chợ (giảm giá đặc biệt hoặc tặng quà khi mua hàng với số lượng có giới hạn).

+ Các Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng khi tham gia Hội chợ. Riêng đối với các doanh nghiệp được công nhận là sản phẩm chủ lực và các làng nghề sẽ được hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng khi tham gia Hội chợ (nguồn chi hỗ trợ từ kinh phí Chương trình Xúc tiến thương mại Thành phố Hà Nội).


 

 

 

Viết bình luận