DAO MÀU SẮC (CỠ TRUNG)

Liên hệ

– Kích thước sản phẩm: 300 mm – Màu sắc: Xanh – Chất liệu: Thép không gỉ của Hàn Quốc – Sản phẩm GG311 là dòng sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh, giúp người. Giúp người nội trợ thỏa sức sáng tạo trong căn bếp. Chất...

– Kích thước sản phẩm: 300 mm

– Màu sắc: Xanh

– Chất liệu: Thép không gỉ của Hàn Quốc

– Sản phẩm GG311 là dòng sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ, tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh, giúp người. Giúp người nội trợ thỏa sức sáng tạo trong căn bếp. Chất liệu thép từ lưỡi đến chuôi tạo độ nặng và cân bằng lực cho toàn bộ chiếc dao, giúp người dùng chắc tay, thao tác nhanh, gọn, chính xác hơn và có thể sử dụng thoải mái trong thời gian dài.

– Khi thị trường xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm dao nhà bếp với kiểu dáng, mẫu mã và giá thành đa dạng, sản phẩm dao không gỉ được sản xuất tại Hàn Quốc vẫn là lựa chọn của nhiều đầu bếp và người nội trợ. Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc tại hệ thống GGOMI. Nhân dịp khai trương, khách mua hàng được giảm giá 10% tất cả sản phẩm, đồng thời miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội.